பாலைப்பூ தேன்

 பாலைப்பூ தேன்:

             *பாலை மரத்தில் ஆண்டுதோறும் ஏப்ரல் முதல் ஜூலை வரை பூ பூக்கும் அதற்கு பிறகு பாலைப்பூ தேன் சேகரிக்கப்படுகிறது. பாரம்பரிய மற்றும் நாட்டுப்புற மருத்துவத்தில் பல நன்மைகளைக் கொண்ட தேன் பாலை மரத்தைப் போலவே அதிக ஆரோக்கிய நன்மைகளையும் கொண்டுள்ளது.

             * பாலைப்பூ தேன் செரிமானத்துக்கு, வயிற்றுப்போக்கு, ஆகியவற்றிற்கு சிறந்த மருந்தாக பயன்படுகிறது.

             * கரும்பலகை மரங்கள் அல்லது பேச்சு வழக்கில் பாலை மரம் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது.

பாலைப்பூ மரம்:

             *பாலைப்பூ மரம் ஒரு சிறிய மற்றும் நடுத்தர அளவு மர வகைக்குள் விழுகிறது. இதன் இருப்பு இந்திய துணைக் கண்டத்திலிருந்து தென்கிழக்கு ஆசியா முழுவதும் ஆஸ்திரேலிய கண்டம் வரை நீண்டுள்ளது. இந்த பாலை நிலத்தில் விளையும் இந்த மரம், பாலைப்பூ மரம் என்றே பெயர் பெற்றிருப்பதும் ஒரு தனிச் சிறப்பாகும்.

             * பாலைப்பூ மரம் வறண்ட மற்றும் ஈரமான பகுதிகளில் வளரக்கூடியது. மேலும், பழங்கால மக்கள் பல நோய்களுக்கு சிகிச்சை அளிக்க பாரம்பரிய மருத்துவ முறையில் பாலை மரத்தை பயன்படுத்தினர்.

             * பாலைப்பூ மரத்தின் பட்டை மிருதுவானது மற்றும் சுமார் 10மிமீ தடிமன் கொண்டது, அதிலிருந்து பால் போன்ற வெள்ளைப் பாலை உற்பத்தி செய்கிறது.

பாலை இலைகள்:

            * பாலை இலைகள் எதிரெதிரே அமைக்கப்பட்டிருக்கும்.

            * பாலை இலைகள் எளிதில் அடையாளம் காணக்கூடியவை.

            *அவை மிகவும் குறுகிய தண்டுகளைக் கொண்டுள்ளன.

பாலைப்பூ:

            *பாலைப் பூக்கள் வெள்ளை நிறத்தில் ஐந்து இதழ்களுடன் வட்டமான நுனியுடன் தோன்றும் மற்றும் அவை வயதாகும் போது மஞ்சள் நிறமாக மாறும்.

           *பாலைப்பூ மரத்தில் பூக்கும் காலம் ஏப்ரல் முதல் ஜூலை வரை இருக்கும்.

பாலை பழம்:

           *பாலை பழம் நீளமானது மற்றும் உருளை வடிவமானது.

           *இது அடர் பச்சை நிறத்தில் உள்ளது.

           *பாலை பழங்கள் தண்டுகளில் சிறிய கொத்துக்களாக காணப்படும்.

பாலை பூ தேன்:

            * முன்பு விவாதித்தபடி, பாலை தேன் ஆண்டுதோறும் பாலை பூக்கள் பூக்கும் காலத்தில் சாப்பிடலாம். பாலை தேன் ஒரு மலர் தேன் அல்லது ஒற்றை மலர் தேன் வகையின் கீழ் வருகிறது.


            *பாலைப்பூ தேன் அதன் வளமான அமைப்புக்கு நன்கு அறியப்பட்டதாகும்.

            * இது முழுவதும் தங்க மஞ்சள் நிறத்தில் பாலைப் பூ தேனை கவர்ந்திழுக்கும்.

     * இது சிறந்த சுவை மற்றும் நறுமணம் நிறைந்த பழ வாசனையை வழங்குகிறது.

பாலைப்பூ தேனின் மருத்துவ பயன்கள்:

           *பாலை பொதுவாக நமக்கு நேரடி மற்றும் மறைமுக ஆரோக்கிய நன்மைகளை வழங்குகிறது

     *பாலை தேனில் பாலை மற்றும் தேன் இணைந்த பலன்களுடன் பலவிதமான மருத்துவ பயன்கள் உள்ளன அவற்றை கீழே பார்ப்போம்.

குடல் பிரச்சனைகளுக்கான மருந்து:

           *பாலை தேன் குடல் இயக்கத்தை மீட்டெடுக்க உதவுகிறது மற்றும் நமது இரைப்பை தொடர்பான பிரச்சனைகளுக்கு உதவுகிறது. செரிமான சுரப்புகளை பலப்படுத்துகிறது.

           * உணவில் இருந்து முழுமையான ஊட்டச்சத்தை பிரித்தெடுப்பதில் முக்கிய பங்கு வகிக்கும் செரிமான சுரப்பை வலுப்படுத்துவதன் மூலம் பாலை பூ தேன் நமது செரிமான அமைப்புக்கு உதவுகிறது.

           *நாம் தினமும் ஆரோக்கியமான உணவை எடுத்துக் கொண்டாலும், செரிமான சுரப்பு அதன் வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் நம் உடலை அடைய மட்டுமே உதவுகிறது.

           *பாலை பூ தேன் செரிமான சுரப்பை சீராக்க உதவுகிறது. இது நாம் உண்ணும் உணவில் இருந்து நமது உடல் முழுமையான ஊட்டச்சத்துக்களை உறிஞ்சுவதற்கு உதவுகிறது.

நீரிழிவு மருந்து

            *இயற்கையான காட்டு பாலை பூ தேனில் குறைந்த கிளைசெமிக் மதிப்பு உள்ளது. உங்கள் தேவைகள் அனைத்திலும் சர்க்கரைக்கு மாற்றாக தேனைச் சேர்ப்பதன் மூலம் சர்க்கரை அளவை சீராக வைத்திருக்கலாம்.

பாலை மரத்தின் பொதுவான பயன்கள்:

            *மருத்துவப் பலன்களைத் தவிர பாலையில் பல பொதுவான பயன்பாடுகள் உள்ளன. அதைப் பற்றியும் விவாதிப்போம்.

1.கால்நடைகளுக்கான உணவு:

     *கால்நடைகள் பல கிராமப்புறங்களுக்கு மிக முக்கியமான வருமான ஆதாரமாகும். வாழைப்பழங்களுக்கு மாற்று உணவாக பாலை இலைகளைப் பயன்படுத்தலாம்.


2.சாய உற்பத்தியில் பாலை:

    *பாலை இலைகள் சாயம் தயாரிப்பில் மூலப்பொருளாக பயன்படுத்தப்படுகிறது. சுமார் 100-200 கிலோகிராம் பாலை இலைகள் 1 லிட்டர் சாயத்தை உற்பத்தி செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது.

    *ஆச்சரியம் என்னவென்றால், பாலை இலைகள் நீலம் மற்றும் இண்டிகோ வண்ண சாயங்கள் தயாரிப்பதில் பயன்படுத்தப்படுகின்றன

3.பாலை மரத்தின் பயன்கள்:

    *பாலை மர மரங்கள் மரச்சாமான்கள் மற்றும் மர பொம்மைகள் மற்றும் பல மதிப்பு கூட்டப்பட்ட பொருட்கள் தயாரிப்பில் பயன்படுத்தப்படுகின்றன.

பாலை பூ தேனை எப்படி பயன்படுத்துவது?

            *பாலை பூ தேனை நீங்கள் பல வழிகளில் பயன்படுத்தலாம். தேன் நிறைந்த ஒரு ஸ்பூன் உங்களை உற்சாகமடையச் செய்யும், மேலும் உங்களை நாள் முழுவதும் சுறுசுறுப்பாக வைத்திருக்க உதவுகிறது.

சர்க்கரைக்கு மாற்றாக பாலை தேன்:

            * உங்கள் அனைத்து சர்க்கரை தேவைகளிலும் சர்க்கரைக்கு மாற்றாக பாலை தேனை பயன்படுத்தவும்.

            * உங்கள் பால், தேநீர் மற்றும் மில்க் ஷேக்குகளுடன் தேனை சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.


            *உலர் பழங்கள் மற்றும் விதைகளுடன் தேனை கலந்து சாப்பிடலாம். இன்றைய நாட்களில் தேனுடன் நட்ஸ், தேனுடன் அத்திப்பழம், தேனுடன் நெல்லிக்காய் மற்றும் தேனுடன் இஞ்சி போன்ற உலர் பழங்களுடன் தேன் கலந்த தேன் எளிதில் கிடைக்கிறது.

பாலை பூ தேன் ஒரு மூலப்பொருளாக எப்படி பயன்படுத்துவது?

            * மாதுளை, ஆப்பிள் போன்ற எந்த வகையான புதிய பழங்களுடனும் நீங்கள் பாலை தேனை கலக்கலாம், இது உங்கள் அன்றைய ஆரோக்கியமான சிற்றுண்டியாக இருக்கும்.

             * பாலை பூ தேன் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் ஃப்ரூட் சாலட் முன்பை விட சுவையாக இருக்கும்.

             *காட்டு பாலை பூ தேன் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் மில்க் ஷேக்குகள் உங்களுக்கு சிறந்த அனுபவத்தை தருகிறது.

             *கடைசியாக தேன் எந்த வகையான இனிப்புகளிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறதுமேலும் இது சிறந்த சுவையை அளிக்கிறது.

பாலைப்பூ தேன் பற்றி மேலும் அறிய 

https://www.wildhoneyhunters.com/product/palai-poo-honey/



Post a Comment

Previous Post Next Post